Tem chống giả ”vệ sĩ” cho uy tín thương hiệu

Tem chống giả luôn giúp doanh nghiệp thoát khỏi những nỗi lo về hàng gian, hàng nhái tràn lên trên thị trường, cũng như vực dậy lòng tin người tiêu dùng.

Ngày đăng: 14-03-2015

1,543 lượt xem

 

Ngày nay, chúng ta không thể phủ nhận sức cạnh tranh khốc liệt từ các doanh nghiệp, khi mà ai cũng muốn dành lấy thị phần bằng các sản phẩm của mình. Tuy nhiên, theo nghiên cứu gần đây về thị trường hàng hóa, có một thực tế cho thấy rằng xuất hiện nhiều mặt hàng nhái kém chất lượng, không được qua kiểm chứng hay đảm bảo, gây tổn hại nghiêm trọng đến lòng tin của người tiêu dùng.

Và câu hỏi mà rất nhiều đặt ra là: “Làm thế nào để ngăn chặn nạn hàng nhái, bảo vệ uy tín doanh nghiệp?” Liệu rằng dùng tem chống giả có phải là một giải pháp an toàn hay không? Dưới đây sẽ à một vài ý kiến tổng hợp từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm liên quan đến việc sử dụng các loại tem chống giả cho sản phẩm của doanh nghiệp. Thế nên, chúng tôi mong rằng quý doanh nghiệp sẽ không bỏ qua bất kỳ điều gì ngay bên dưới nhé

Lợi ích của tem chống giả mang đến

Vì sao cần đến tem chống giả khi doanh nghiệp bạn đã quá nổi tiếng trên thị trường, ai cũng biết mặt hàng của bạn cung cấp là chất lượng. Tuy nhiên, có lẽ bạn đã bỏ qua những lợi ích mà tem chống giả mang đến, hãy xem nhé:

 • Giúp khách hàng cảm thấy càng ngày càng yên tâm hơn nhất là khi hiện tượng hàng giả tràn lan.

 • Tránh được các đơn vị làm hàng nhái ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp.

 • Đảm bảo tối đa lợi ích cho người tiêu dùng, nâng cao khả năng kinh doanh của doanh nghiệp.

 • Đáp ứng tối đa chất lượng hàng hóa như doanh nghiệp cam kết. Tem chống giả thực sự là vũ khí hữu hiệu để bảo vệ bạn lẫn người dùng.

Nên chọn loại tem chống giả nào là thích hợp luôn là điều mà hầu như người dùng nào cũng quan tâm, đặc biệt là nó cần phải đảm bảo được các yếu tố như:

 • Cho thấy dấu hiệu phản quang rõ ràng.

 • Áp dụng công nghệ mới, tinh vi và không có khả năng làm giả lại.

 • Có chứng nhận và kiểm định của các chuyên gia lẫn bộ công an.

 • Có khả năng chịu được tác động bên ngoài nhất là nhiệt, để tránh bị bong tróc khi dùng lâu.

Một số đặc tính của các loại tem chống giả phổ biến hiện nay trên thị trường mà bạn cần lưu ý để tìm được lựa chọn chính xác lẫn phù hợp với sản phẩm của mình, nhằm đảm bảo tối đa lợi ích doanh nghiệp cũng như xua tan đi nỗi lo về nạn hàng nhái:

 • Tem chống giả hologram

 • Tem chống giả laser

 • Tem chống giả điện tử

 • Tem chống giả bằng decal vỡ

Chúng tôi tin rằng qua những thông tin thiết thực, ngắn gọn nhưng đầy đủ trên về tem chống giả được khuyến cáo bởi nhiều chuyên gia tiêu dùng, các bạn đặc biệt là những doanh nghiệp sẽ hoàn toàn không còn e sợ về hàng nhái, hàng gian ảnh hưởng đến mình. Hơn thế nữa, với công nghệ mới của tem chống giả, chúng tôi tin chắc rằng nó sẽ là một “vệ sĩ” tuyệt vời để đảm bảo cho uy tín chính cơ sở kinh doanh của quý vị.  

 

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN HOÀNG HÀ

121 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM.

ĐT: 08.7300.0129 - 0937 203 580   Fax: 08.35592410

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

 • Nhân viên kinh doanh

  Nhân viên kinh doanh

  0902 799025

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 40,436

Đang online7