Những nguyên nhân nên sử dụng tem chống giả hologram

Ngày nay việc sử dụng tem chống giả là cách để chúng ta bảo vệ chính hình ảnh và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp mình khỏi nạn hàng nhái, hàng gian

Ngày đăng: 18-03-2015

1,547 lượt xem

 

Khi thị trường bước vào giai đoạn cạnh tranh khốc liệt, chúng ta không thể phủ nhận việc nâng cao chất lượng - giảm gía thành để tăng vị trí cạnh tranh là giải pháp hữu hiệu. Tuy nhiên, việc làm này lại tạo ra không ít cơ hội cho kẻ đầu cơ đưa ra các sản phẩm nhái, sản phẩm giả gây mất uy tín thương hiệu, cũng như tạo ra tâm lý hoang mang cho người dùng, chính vì vậy nhiều doanh nghiệp hiện nay chọn sử dụng tem chống giả như cách để khẳng định chất lượng sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, việc có quá nhiều loại tem chống giả xuất hiện như: hologram, laser, decal 7 màu, SMS...khiến người dùng gặp nhiều khó khăn. Vậy đâu mới là lựa chọn chuẩn xác? Liệu có như nhiều chuyên gia khuyến cáo rằng tem chống giả hologram là giải pháp mà chúng ta đang tìm kiếm? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân ngay bên dưới nhé:

 • Tem chống giả hologram sử dụng công nghệ phản quang hiện đại, khó làm giả, độ chi tiết cao nhưng giá thành lại hợp lý.

 • Giúp bảo vệ lợi ích cũng như lòng tin của người tiêu dùng vào sản phẩm doanh nghiệp.

 • Nhiều chuyên gia nghiên cứu cho rằng tem chống giả hologram có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao thích hợp cho các sản phẩm tiêu dùng.

 • Không bị bong tróc đảm bảo tính thẩm mỹ cho hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp.

 • Việc dùng tem chống giả còn hỗ trợ các chiến dịch đẩy lùi hàng gian, hàng nhái đem lại một thị trường tiêu dùng lành mạnh, một sân chơi công bằng cho doanh nghiệp.

 • Ngoài ra, tem chống giả hologram là một trong số ít các loại tem đang được bộ công an tin dùng và khuyến cáo để tăng tối đa mức độ an toàn cho sản phẩm.

Chúng tôi mong rằng với rất nhiều thông tin, cũng như các nguyên nhân chính yếu giải bày lý do vì sao chúng ta nên sử dụng tem chống giả nhất là tem chống giả hologram cho các sản phẩm của mình, bản thân doanh nghiệp sẽ không còn phải e ngại hay lo lắng về bất kỳ hiện tượng các sản phẩm làm giả kém chất lượng, gây tổn hại đến thương hiệu cũng như lòng tin người dùng trên thị trường Việt Nam. Khi nhu cầu về chất lượng và giá thành được đặt lên hàng đầu, người dùng trở nên khó tính, đòi hỏi doanh nghiệp phải nỗ lực hoàn thiện mình thì việc sử dụng các loại tem chống giả chính là một trong những giải pháp hỗ trợ đắt lực cho sự thành công của doanh nghiệp.  
 

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN HOÀNG HÀ

121 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM.

ĐT: 08.7300.0129 - 0937 203 580   Fax: 08.35592410

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

 • Nhân viên kinh doanh

  Nhân viên kinh doanh

  0902 799025

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 40,439

Đang online10